สนับสนุนโครงการเรียนรู้กู้บ้านเกิด บัญชีกองทุนโครงการเรียนรู้กู้บ้านเกิด ออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาอยุธยา 101-0-10995-2 วันละ 1 บาท ปีละ 365 บาท ต่อคน หรือ 500 บาทต่อเดือน 6000 บาทต่อปีต่อคน สามารถจ่ายทุกเดือนก็ได้ หรือทุก 6เดือน หรือรายปี
วันอังคารที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2553
วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25 – 26 ธันวาคม 2553 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร (โชติเวช) เปิดอบรมวิชาชีพฟรี
งานบริการวิชาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร (โชติเวช) เปิดอบรมวิชาชีพฟรี แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและอาจารย์แนะแนว
ในโครงการเสริมสร้างเยาวชนสู่โลกอาชีพทางคหกรรมศาสตร์ จำนวน 15 หลักสูตร รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อบรมในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25 – 26 ธันวาคม 2553
สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ งานบริการวิชาการ087-5507647 , 02-281-9231-4 ต่อ 2104-2105
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
โครงการการเสริมสร้างเยาวชนสู่โลกอาชีพทางคหกรรมศาสตร์
วันที่ 25 – 26 ธันวาคม 2553
กลุ่มที่ วัน/เดือน/ปี 09.00 – 12.00 13.00 – 16.00
วันเสาร์ที่ 25 ธ.ค. 53 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
หลักสูตร คุกกี้ช๊อคโกแลตชิพ
วิทยากร ผศ.วาสนา ขวยเขิน
ผศ.พจนีย์ บุญนา
ห้อง 112
สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
หลักสูตร ตัด ติด แปะ ปะ
วิทยากร อ.รุ่งฤทัย รำพึงจิต
อ.นิอร ดาวเจริญพร
ห้อง 651
กลุ่มที่ 1
(25 คน)
วันอาทิตย์ที่ 26 ธ.ค. 53 สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย
หลักสูตร ปกสมุดแสนสวย
วิทยากร อ.ประพาฬภรณ์ ธีรมงคล
อ.อัชชา ศิริพันธุ์
ห้อง 544
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หลักสูตร ขนมเปี๊ยะดอกไม้
วิทยากร ผศ.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์
อ.ณนนท์ แดงสังวาลย์
ห้อง 112
วันเสาร์ที่ 25 ธ.ค. 53 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
หลักสูตร ปอมปอมพวงดอกไม้
วิทยากร อ.ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล
อ.สุกัญญา จันทกุล
ห้อง 654
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
หลักสูตร ไอศกรีมโยเกิร์ต
วิทยากร อ.นพพร สกุลยืนยงสุข
อ.ดวงกมล ตั้งสถิตพร
ห้อง 622
กลุ่มที่ 2
(25 คน)
วันอาทิตย์ที่ 26 ธ.ค. 53 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หลักสูตร ขนมเปี๊ยะดอกไม้
วิทยากร อ.ปรัชญา แพมงคล
อ.พิพัฒน์กมล ชนะสิทธิ์
ห้อง 112
สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น
หลักสูตร หมวกสวยวัยใส
วิทยากร ผศ.ลักขณา จาตกานนท์
อ.สรรษนีย์ เต็มเปี่ยม
ห้อง 543
หมายเหตุ : พักรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม เวลา 10.00 - 10.15 น. และ 15.00 – 15.10 น.
พักรับประทานอาหารกลางวัน เวลา 12.00 - 13.00 น.
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
โครงการการเสริมสร้างเยาวชนสู่โลกอาชีพทางคหกรรมศาสตร์
วันที่ 25 – 26 ธันวาคม 2553
กลุ่มที่ วัน/เดือน/ปี 09.00 – 12.00 น. 13.00 – 16.00 น.
วันเสาร์ที่ 25 ธ.ค. 53 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
หลักสูตร โยเกิร์ต
วิทยากร อ.นพพร สกุลยืนยงสุข
อ.ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
ห้อง 622
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย
หลักสูตร กระเป๋าอเนกประสงค์
วิทยากร ผศ.เสาวลักษณ์ คงคาฉุยฉาย
ผศ.ศิราภรณ์ ชวเลขยางกูร
ห้อง 541
กลุ่มที่ 3
(25 คน)
วันอาทิตย์ที่ 26 ธ.ค. 53 สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น
หลักสูตร ใส่สีให้ผ้าพันคอ
วิทยากร ผศ.จุฑาทิพ รัตนะนราพันธ์
อ.ณัฐชยา เปียแก้ว
ห้อง 543
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
หลักสูตร ผัดไทย – เต้าฮวยนมสด
วิทยากร อ.นิศารัตน์ สุขเอม
ผศ.อภิญญา มานะโรจน์
ห้อง 515
วันเสาร์ที่ 25 ธ.ค. 53 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
หลักสูตร ปอเปี๊ยะทอด
วิทยากร ผศ.ปานทิพย์ ผดุงศิลป์
อ.ฉวีวรรณ แจ้งกิจ
ห้อง 623
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย
หลักสูตร กล่องทิชชู
วิทยากร ผศ.พรรณี วิศิษฏ์วงศกร
อ.มัลลิกา จงจิตต์
ห้อง 533
กลุ่มที่ 4
(25 คน)
วันอาทิตย์ที่ 26 ธ.ค. 53 สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น
หลักสูตร เติมสีให้เสื้อสวยด้วยสีเทียน
วิทยากร ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข
อ.ไตรถิกา พิชิตเดช
ห้อง 541
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
หลักสูตร นมเปรี้ยวพร้อมดื่มผสมน้ำผัก-ผลไม้
วิทยากร อ.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์
อ.ชมภูนุช เผื่อนพิภพ
ห้อง 622
หมายเหตุ : พักรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม เวลา 10.00 - 10.15 น. และ 15.00 – 15.10 น.
พักรับประทานอาหารกลางวัน เวลา 12.00 - 13.00 น.
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น